Các tiện ích tại căn hộ opal thủ đức

Go down

Các tiện ích tại căn hộ opal thủ đức

Post by Admin on Wed Jan 04, 2017 2:44 pm

Tập đoàn Đất Xanh là công ty dẫn đầu cả nước về lĩnh vực kinh dinh bất động sản. Những năm trở lại đây, nhiều dự án chung cư do tập đoàn là chủ đầu tư xây dựng được đánh giá cao cả về tiến độ thi công lẫn chất lượng công trình. Trong đó trổi là dự án căn hộ opal thủ đức.

Từ khóa tìm kiếm: căn hộ trả góp tphcmCăn hộ Opal Thủ Đức

Về vị trí, căn hộ Opal tọa lạc tại mảnh đất đắc địa, đặc biệt thuận lợi về liên lạc. Tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các địa chỉ tiện ích khác như siêu thị, dài hay bệnh viện. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực có dân trí cao, an ninh ổn, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Về quy mô, chung cư được xây dựng với quy mô tương đối lớn,. Không những thế, tại đây, mật độ xây dựng tương đối thấp nhằm đảm bảo bầu không khí trong sạch, khoáng đãng cho các cư dân.

Ngoài ra, bạn còn được thoải mái dùng các dịch vụ ngay trong khuôn viên chung cư như phòng Gym, spas, các bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại…Hoặc bạn có thể di chuyển đến các tiện ích lân cận mà không cần mất quá nhiều thời kì

Tập đoàn Đất Xanh

Chuỗi Dự án Căn hộ Opal do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư, được định hướng xây dựng theo “chung cư kiểu mẫu”. Đất Xanh là tập đoàn có tăm tiếng trong thị trường bất động sản nhiều năm trở lại đây, Đất Xanh cũng đã có một số dự án đầu tư thành công như căn hộ Opal Riverside, Opal Garden, Opal Tower…

Với qui mô 15 công ty thành viên và 25 sàn giao du bất động sản khắp ba miền đất nước, tập đoàn Đất Xanh luôn kiêu hãnh là đơn vị dẫn đầu trong thị trường về lĩnh vực bất động sản. Lấy yếu tố con người làm nguyên tố quan trọng nhất, tập đoàn luôn chú trọng việc đào tạo thiên tài để cho ra đời những dự án chất lượng và đương đại nhất. Từ 10 nhân viên buổi đầu, hiện tập đoàn đã có thêm hơn 2000 nhân viên với đội ngũ lãnh đạo trẻ trung,nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Với dự án Opal Thủ Đức lần này, tập đoàn hy vọng có thể đem đến một công trình vừa đảm bảo về chất lượng nhưng cũng hợp nhu cầu giá cả cho nhiều đối tượng khách hàng. Trong ngày mai, chung cư được dự đoán sẽ là điểm nhấn cho gương mặt của khu vực, đem đến những tiện ích tốt nhất.

Với những thông báo trên đây, rất hy vọng các bạn có được cho mình một cái nhìn tổng quan nhất về Căn hộ Opal cũng như tập đoàn Đất Xanh. Chúc các bạn tìm được không gian sống lý tưởng cho mình.

(Bài viết nguồn: http://hongthanhxuan2020.deviantart.com/)

Admin
Admin

Posts : 17
Join date : 2016-12-27

View user profile http://189-phan-van-tri.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum